Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoa

Trường PTDTBT THCS Yên Hoa tổ chức thi KHKT

14h00 ngày 04/12/2020, trường PTDTBT THCS Yên Hoa đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2020-2021.

Tham gia cuộc thi có các sản phẩm  KHKT thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật môi trường, điện tự động hóa… Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo: hội thi năm nay có nhiều ý tưởng, sản phẩm mới thể hiện được sự sáng tạo, hữu ích trong cuộc sống như Hệ thống tưới cây tự động, Nước rửa bát sinh học và máy quét mạng nhện...

Trong cuộc thi, các nhóm học sinh đã vô cùng tự tin khi thuyết trình các ý tưởng  KHKT. Các thầy cô tham gia duyệt các ý tưởng đều cảm thấy bất ngờ trước sự tự tin và sáng tạo, thái độ nghiêm túctinh thần ham học hỏi, say mê nghiên cứu khoa học của các em học sinh.

Kết thúc cuộc thi, hội đồng khoa học đã chọn ra các ý tưởng có tính khả thi nhất để học sinh hoàn thiện, chuẩn bị tốt cho các nhóm học sinh đủ điều kiện tham dự cuộc thi KHKT cấp Huyện được tổ chức vào tháng 12 năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 625