Monday, 08/03/2021 - 11:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoa

TRƯỜNG PTDTBT THCS YÊN HOA TỔ CHỨC ĐƯA CÁC EM HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT THĂM NGHĨA TRANG LIỆT SĨ VÀ DÂNG HƯƠNG ĐỀN PÁC TẠ

Ngày 26/12/2020, trường PTDTBT THCS Yên Hoa tổ chức đưa các em học sinh có thành tích học tập tốt thăm Nghĩa trang liệt sĩ và dâng hương đền Pác Tạ.

Tham gia có thầy giáo Nguyễn Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Minh cùng 8 em học sinh có thành tích học tập tốt đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ để hi sinh nơi chiến trường đề bảo vệ tổ quốc.

Sau thời gian dương hương tại Nghĩa trang đoàn cũng đến dâng hương tại đền Pác Tạ, đây là cơ hợi để các em học sinh biết được sự tích của ngôi đền đã xây đựng từ hàng nghìn năm trước.

Năm 2021 : 255