Monday, 08/03/2021 - 09:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoa

Tiếp sức cho thầy, cô giáo vượt qua hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

          Nhằm động viên, khích lệ các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng nghị lực vượt qua hoàn cảnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy học và nuôi dạy các con, ngày 08/02/2021 đồng chí Vũ Đình Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GDĐT thăm gia đình cô giáo Đặng Thị Huệ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường PTDTNT THPT tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi, động viên chồng cô giáo Đặng Thị Huệ, giáo viên trường PTDTNT THPT tỉnh

Cô giáo Đặng Thị Huệ, giáo viên dạy môn Lịch sử của trường PTDTNT THPT tỉnh Tuyên Quang, nhiều năm liền là tổ trưởng chuyên môn, giáo viên dạy giỏi, cô liên tục có học sinh giỏi cấp tỉnh và đã có học sinh của cô được vào đội tuyển quốc gia môn Lịch sử. Là một giáo viên sắp nghỉ hưu nhưng cô luôn mẫu mực, tâm huyết với nghề, không những giỏi việc trường cô còn rất đảm đang việc nhà, cô cùng chồng nuôi dạy các con đều rất hiếu thảo và trưởng thành. Chồng của cô không may mắc bệnh nặng, đã nhiều năm nay chồng cô liên tục phải sử dụng máy thở và điều trị tại bệnh viện phổi của tỉnh, trung ương. Năm 2020 với nỗ lực của bản thân cô đã được xét tặng danh hiệu cao quý Nhà giáo ưu tú, dự kiến sẽ được trao tặng trong năm học 2020-2021. Khi được đồng chí Giám đốc đến gia đình thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân dịp tết cổ truyền cô nói “Tôi thật sự xúc động, tôi đã sắp được nghỉ hưu nhưng ngày hôm nay gia đình được đồng chí Giám đốc đến nhà thăm, động viên và chúc tết. Đây là phần thưởng quý giá và là kỷ niệm tôi sẽ nhớ mãi”.

Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà tết cho cô giáo Đặng Thị Huệ, trường PTDTNT THPT tỉnh Tuyên Quang

 

                                                                                                        Tin, Ảnh: Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tuyên Quang

Tác giả: Trường PT Dân tộc nội trú Tuyên Quang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 03 : 35
Năm 2021 : 253